ยังไหว! อัล-ซาดด์ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว กาซอร์ล่า ร่วมทัพฤดูกาลหน้า

อัล-ซาดด์ สโมสรในลีกกาตาร์ ประกาศยืนยันว่า สโมสรได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ซานติ กาซอร์ล่า มิดฟิลด์ชาวสแปนิช มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะกำลังเดินทางมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

กระทั่งล่าสุด อัล ซาดด์ ประกาศยืนยันผ่านทวิตเตอร์ของสโมสรโดยระบุว่า “เขาจะเดินทางมาถึงกรุงโดฮาในไม่ช้าเพื่อเซ็นสัญญาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ”

ทั้งนี้ กาซอร์ล่า จะได้กลับมาร่วมงานกับ ชาบี เอร์นานเดซ ที่ทำหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วสมัยเป็นนักเตะในนามทีมชาติสเปน และอยู่ในชุดคว้าแชมป์ยูโรสองสมัยในปี 2008 และ 2012 ตามลำดับ

ทางการ! ชาบี ต่อสัญญาคุม อัล-ซาดด์ อีกหนึ่งฤดูกาล

ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานกองกลางทีมชาติสเปน และ บาร์เซโลน่า ตกลงต่อสัญญาคุม อัล-ซาดด์ สโมสรในลีกกาตาร์ ออกไปจนถึงจบฤดูกาล 2020/21 หรือถึงเดือนมิถุนายน ปี 2021 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า ชาบี บรรลุข้อตกลงกับ บาร์ซ่า ถึงการกลับไปเป็นเทรนเนอร์ในถิ่น คัมป์ นู หลังจบซีซั่นนี้แทน กีเก้ เซเตียน ที่กำลังเก้าอี้ร้อน หลังผลงานไม่ดี และนักเตะไม่เห็นด้วยกับแท็กติก อย่างไรก็ตาม จากการต่อสัญญาครั้งนี้ ทำให้ แฟนบอล “เจ้าบุญทุ่ม” คงต้องรอการกลับมาของตำนานไปก่อน