sssssbobet

138





warpfootball.com » เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก » ซานตง ลู่เนิ่ง – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ข้อมูลการแข่งขัน

ซานตง ลู่เนิ่ง - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ซานตง ลู่เนิ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
ฟุตบอลรายการ: เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

Group E :: AFC Asian Champions League 2014

วันที่: 25/02/2014 เวลา: 14:30
local time in Thailand

ถ่ายทอดสดช่อง: Star Sport

ผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม
ชานตง ลู่เหนิง
3 พ.ย. 2012 ชานตง ลู่เหนิง 2 - Henan Construction 0 CHN1
27 ต.ค. 2012 Shanghai Shenxin 1 - ชานตง ลู่เหนิง 1 CHN1
20 ต.ค. 2012 ชานตง ลู่เหนิง 1 - Liaoning Whowin 1 CHN1
7 ต.ค. 2012 กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ เอฟซี 3 - ชานตง ลู่เหนิง 2 CHN1
3 ต.ค. 2012 Hangzhou Greentown 0 - ชานตง ลู่เหนิง 0 CHN1
บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด
22 ก.พ. 2014 บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด 3 - สงขลา ยูไนเต็ด 0 TPL
3 พ.ย. 2013 บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด 2 - ทีโอที เอสซี 1 TPL
27 ต.ค. 2013 แบงค็อก ยูไนเต็ด 0 - บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด 2 TPL
20 ต.ค. 2013 บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด 5 - พัทยา ยูไนเต็ด 0 TPL
6 ต.ค. 2013 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2 - บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด 2 TPL
เหตุการณ์
Wei Li Hao Junmin
46'
68'
Adisak Kraisorn Suchao Nuchnum
Aloísio Peng Han
74'
Yongpo Wang Binbin Liu
78'
82'
Jirawat Makarom Jay Simpson
Binbin Liu (1-0)
83'
90'
(1-1) Adisak Kraisorn

แสดงความคิดเห็น


ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก คู่อื่นๆ

อัล อาห์ลี ดูไบ – อัล ไอน์

ผลการแข่งขัน 0 - 0

เวลา 22:45น. | วันที่ 20/05/2015


นาฟ เตหะราน – อัล อาห์ลี

ผลการแข่งขัน 1 - 0

เวลา 22:30น. | วันที่ 20/05/2015


ซองนัมอิลฮวาชอนมา – กวางโจว เอเวอร์แกรนด์

ผลการแข่งขัน 2 - 1

เวลา 17:30น. | วันที่ 20/05/2015


เอฟซี โซล – กัมบะ โอซาก้า

ผลการแข่งขัน 1 - 3

เวลา 17:30น. | วันที่ 20/05/2015


อัล ซาดด์ – เลคห์วิย่า

ผลการแข่งขัน 1 - 2

เวลา 23:15น. | วันที่ 19/05/2015


เพอร์เซโปลิส – อัล ฮิลาล

ผลการแข่งขัน 1 - 0

เวลา 22:00น. | วันที่ 19/05/2015


ซูวอน บลูวิงส์ – คาชิว่า เรย์โซล

ผลการแข่งขัน 2 - 3

เวลา 17:30น. | วันที่ 19/05/2015


ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ – ปักกิ่ง กั๋วอัน

ผลการแข่งขัน 1 - 1

เวลา 17:00น. | วันที่ 19/05/2015


บินห์เยือง – คาชิว่า เรย์โซล

ผลการแข่งขัน 1 - 0

เวลา 17:30น. | วันที่ 6/05/2015


ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ – ซานตง ลู่เนิ่ง

ผลการแข่งขัน 4 - 1

เวลา 17:30น. | วันที่ 6/05/2015




Copyright © warpfootball.com 2015